Shanghai Poochun อุตสาหกรรม จำกัด

ได้รับการรับรอง
อย่างดี วัตถุดิบดิบ สำหรับการขาย
อย่างดี วัตถุดิบดิบ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงสำนึกผม

เฮเทอร์ฮอร์โมนสูตรผม Regrowth Powder 98319-26-7, Finasteride สำหรับเพศชายฮอร์โมนเพศชาย

  • เฮเทอร์ฮอร์โมนสูตรผม Regrowth Powder 98319-26-7, Finasteride สำหรับเพศชายฮอร์โมนเพศชาย
รายละเอียดสินค้า:
ฮอร์โมนสเตียรอยด์ยา Finasteride ยาสำหรับเพศชายฮอร์โมนเพศชาย Propecia ผม Regrowth


ลักษณะ

Finasteride ซึ่งขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Proscar และ Propecia เป็นยาที่ใช้ในการรักษาภาวะต่อมลูกหมากโตต่อมลูกหมากโต (prostate hyperplasia) และการสูญเสียเส้นผมของผู้ชาย เป็นตัวยับยั้งโปรตีน5α - reductase ประเภท II และชนิด III 5α - reductase, เอนไซม์, เปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น dihydrotestosterone (DHT)

การใช้ทางการแพทย์

1. การขยายต่อมลูกหมาก

แพทย์บางครั้งใช้ finasteride ในการรักษาเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นต่อมลูกหมากโต Finasteride อาจช่วยปรับปรุงอาการที่เกิดจากเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลเช่นปัสสาวะปัสสาวะรดที่นอนปัสสาวะรดที่นอนปัสสาวะไหลบ่า บรรเทาอาการน้อยกว่ายา alpha-1 เช่น tamsulosin และบรรเทาอาการช้าลงเมื่อเริ่มมีอาการ (อาจต้องใช้ยา finasteride เป็นระยะเวลาหกเดือนเพื่อตรวจสอบผลลัพธ์ในการรักษา) ผลประโยชน์ที่เห็นได้ชัดส่วนใหญ่จะพบในผู้ที่มีปริมาณ prostate> 40 cm3 ในการศึกษาระยะยาว finasteride แต่ไม่ใช่สารยับยั้งอัลฟา -1 ช่วยลดความเสี่ยงในการรักษาปัสสาวะเฉียบพลัน (-57% ที่ 4 ปี) และความจำเป็นในการผ่าตัด (-54% ที่ 4 ปี) ถ้ายาถูกยกเลิกผลประโยชน์ในการรักษาย้อนกลับภายในประมาณ 6-8 เดือน

2. การสูญเสียเส้นผม

Finasteride บางครั้งใช้ในการรักษาผมร่วงรูปแบบ (androgenetic alopecia) ในผู้ชายเท่านั้น การรักษาทำให้การสูญเสียเส้นผมลดลงและทำให้ผมร่วงลดลงประมาณ 30% หลังจากได้รับการรักษาเป็นเวลา 6 เดือนโดยปกติจะมีผลต่อการใช้ยาตราบเท่าที่ยังมียาอยู่แม้จะสูญเสียผมร่วงไปเรื่อย ๆ Finasteride ยังได้รับการทดสอบการสูญเสียเส้นผมจากรูปแบบในสตรี ผลไม่ดีไปกว่ายาหลอก

3. การเจริญเติบโตของเส้นผมมากเกินไป

Finasteride ได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาขนขน (การยืดผมใบหน้าและ / หรือเส้นผมที่มากเกินไปในผู้หญิง) ในการศึกษา 89 คนที่มีภาวะ hyperandrogenism เนื่องจากโรค adrenarche แบบถาวรทำให้ finasteride ลดการหดตัวของผิวหน้าลง 93% และลดความแห้งกร้านของเนื้อตัว 73% หลังจากผ่านไป 2 ปี การศึกษาอื่น ๆ ที่ใช้ finasteride สำหรับ hirsutism ก็พบว่ามันมีประสิทธิภาพอย่างชัดเจน

4. เพศหญิง

บางครั้งก็ใช้ Finasteride ในการรักษาด้วยฮอร์โมนทดแทนสำหรับผู้หญิงที่เป็นเพศหญิงเนื่องจากมีสมบัติในการต่อต้านมะเร็งดุลยภาพในรูปแบบของฮอร์โมนเอสโตรเจน อย่างไรก็ตามการวิจัยทางคลินิกเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการใช้ finasteride เพื่อการนี้ได้ดำเนินการแล้วและหลักฐานประสิทธิภาพก็มี จำกัด นอกจากนี้ควรให้ความระมัดระวังในการกำหนด finasteride ให้กับหญิงที่เป็นเพศหญิงเนื่องจาก finasteride อาจเกี่ยวข้องกับผลข้างเคียงเช่นภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลและความคิดในการฆ่าตัวตายอาการที่พบได้บ่อยในประชากรเพศหญิงและคนอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงอยู่แล้ว

สเปค

รายการทดสอบ สเปค ผลการทดสอบ
ลักษณะ ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล ผงผลึกสีขาว
การหมุนเฉพาะ -56 ° ~ -60 ° -58.2 °
บัตรประจำตัว IR ตรงกับมาตรฐานการทำงาน สอดคล้อง
HPLC
การละลาย ละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์มและในแอลกอฮอล์
ละลายได้เล็กน้อยในน้ำ
สอดคล้อง
โลหะหนัก ≤10ppm <10ppm
น้ำ ≤0.3% 0.22%
ตกค้างเมื่อถูกไฟ ≤0.1% 0.05%
วัสดุสัมพัทธ์ สิ่งสกปรกไม่เกิน 0.05% 0.36%
สิ่งสกปรกรวม 0.1% 0.52%
การทดสอบ 98.5 ~ 101.0% 99.59%
ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน Enterprise

Finasteride Hair Regrowth ยารักษาโรคด้วยผง 98319-26-7 สำหรับ Prostatic Hyperplasia

  • Finasteride Hair Regrowth ยารักษาโรคด้วยผง 98319-26-7 สำหรับ Prostatic Hyperplasia
รายละเอียดสินค้า:
Finasteride Medicine วัตถุดิบสำหรับ prostatic hyperplasia ชายแบบผมร่วง 98319-26-7


ลักษณะ

Finasteride เป็นสารประกอบ 4 - azotypic ซึ่งเป็นตัวยับยั้งเฉพาะของเอนไซม์ภายในเซลล์ - II ชนิด 5a - reductase ในกระบวนการเผาผลาญของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ใจดีต่อมลูกหมากโตหรือต่อมลูกหมากโตขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น dihydrotestosterone ในต่อมลูกหมาก

ยานี้มีประสิทธิภาพสามารถลดเลือดและ dihydrotestosterone ในต่อมลูกหมาก ตัวรับแอนโดรเจนมีความสัมพันธ์กับตัวรับฮอร์โมนแอนโดรเจน Finasteride เป็นสารยับยั้งอัลฟาเรตตาเทส 5 ตัวโดยมีฤทธิ์ในการยับยั้งฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชายเป็น diHTrotestosterone (DHT) เพิ่มการหดตัวและปรับปรุงอาการของอัตราการไหลเวียนของต่อมลูกหมากและปัสสาวะเพื่อป้องกันการเกิดโรคต่อมลูกหมากโตต่อมลูกหมากโต (BPH)

ฟังก์ชัน

ยานี้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระยะยาวในการศึกษาอาการของ hyperplasia ระดับปานกลางถึงหนักของต่อมลูกหมากผู้ป่วย 306 รายที่ได้รับยานี้คือการกำจัดที่เกี่ยวข้อง 4 ปี (การผ่าตัด), ระบบทางเดินปัสสาวะเช่น การผ่าตัด transurethral ของต่อมลูกหมากและการผ่าตัดอื่น ๆ ของต่อมลูกหมากหรือต้องใส่การเก็บรักษาทางเดินปัสสาวะเฉียบพลันในซีสตาร์จะถูกประเมินในการศึกษาแบบ Multicenter แบบ double-blind, randomized placebo, multicenter, การรักษาด้วยยานี้ไปสู่การกำจัดโดยรวม ความเสี่ยงของระบบปัสสาวะลดลง 51% มีความสำคัญและยั่งยืนของปริมาณ prostate หดตัวและอัตราการไหลของปัสสาวะสูงสุดอย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นและอาการดีขึ้น

ผลทางเภสัชวิทยา

Finasteride เป็นสารประกอบ 4 - ไนโตรเจนของฮอร์โมนสเตียรอยด์สำหรับสารยับยั้ง alpha reductase ชนิดⅡชนิดที่เฉพาะเจาะจงการยับยั้งฮอร์โมนเพศชายชนิดหนึ่งในรูป dihydrotestosterone (DHT) ลดเลือดและมะเร็งต่อมลูกหมากผิวหนัง ฯลฯ ในระดับ DHT ในองค์กรการเจริญเติบโตและการพัฒนาของ ต่อมลูกหมากและ hyperplasia อ่อนโยนขึ้นอยู่กับ DHT, finasteride โดยการลดระดับเลือดและ DHT ในเนื้อเยื่อต่อมลูกหมากและปราบปราม hyperplasia ของต่อมลูกหมากและปรับปรุงอาการทางคลินิกที่เกี่ยวข้องของอ่อนโยน prostatic hyperplasia

ตัวชี้วัด

ใช้รักษา hyperplasia ต่อมลูกหมากโต

คนที่เกี่ยวข้อง

ผู้ป่วย BPH ที่มีต่อมลูกหมากโตและอาการทางเดินปัสสาวะลดลง

ผู้ป่วยที่มีระดับของต่อมลูกหมากสูงกว่า (40ml) และ / หรือระดับ PSA ในซีรัม (PSA มากกว่า 1.4ng / ml) มีผลดีกว่า

สเปค

รายการทดสอบ สเปค ผลการทดสอบ
ลักษณะ ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล ผงผลึกสีขาว
การหมุนเฉพาะ -56 ° ~ -60 ° -58.2 °
บัตรประจำตัว IR ตรงกับมาตรฐานการทำงาน สอดคล้อง
HPLC
การละลาย ละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์มและในแอลกอฮอล์
ละลายได้เล็กน้อยในน้ำ
สอดคล้อง
โลหะหนัก ≤10ppm <10ppm
น้ำ ≤0.3% 0.22%
ตกค้างเมื่อถูกไฟ ≤0.1% 0.05%
วัสดุสัมพัทธ์ สิ่งสกปรกไม่เกิน 0.05% 0.36%
สิ่งสกปรกรวม 0.1% 0.52%
การทดสอบ 98.5 ~ 101.0% 99.59%
ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน Enterprise

98319-26-7 Hair Regrowth Powder Finasteride For Transgender Women Excessive Hair Growth

  • 98319-26-7 Hair Regrowth Powder Finasteride For Transgender Women Excessive Hair Growth
รายละเอียดสินค้า:
ยา Finasteride ยา Finasteride สำหรับสตรีเพศผู้เจริญเติบโตของเส้นผมมากเกินไป


ลักษณะ

Finasteride หรือที่เรียกว่า17β- ( N - tert - butylcarbamoyl) - 4 - aza - 5α - androst - 1 - en - 3 - one เป็นสเตียรอยด์สังเคราะห์ androstane และ 4 - azasteroid เป็นฮอร์โมนอะโกรเจนที่คล้ายฮอร์โมนเช่นฮอร์โมนเพศชายและ DHT

Finasteride เป็นสารประกอบไขมัน

สังคมและวัฒนธรรม

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแนะนำว่าการบริจาคโลหิตหรือพลาสม่าควรจะเลื่อนออกไปอย่างน้อยหนึ่งเดือนหลังจากได้รับ finasteride ครั้งสุดท้าย

นายแฮโรลด์ Bornstein, แพทย์ส่วนบุคคลของ Donald Trump กล่าวว่าทรัมพ์กำลังใช้ finasteride ในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม

กรีฑา

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ถึง พ.ศ. 2552 สำนักงานป้องกันและปราบปรามการเสพติดทั่วโลกได้สั่งห้ามยา finasteride เนื่องจากพบว่ายาเสพติดสามารถใช้เพื่อปกปิดการใช้สเตียรอยด์ได้ ถูกลบออกจากรายการที่มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2009 หลังจากการปรับปรุงวิธีการทดสอบทำให้การห้ามไม่จำเป็น นักกีฬาที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าแข่งขันในระดับนานาชาติและ finasteride ได้แก่ โครงกระดูกแข่งซัคลุนด์บาสเตียนกัทโตโซนักฟุตบอลRomárioและผู้รักษาประตูฮ็อกกี้น้ำแข็งJoséThéodore

ชื่อแบรนด์

ชื่อทางการค้ายาเสพติด ได้แก่ Propecia ทำการตลาดสำหรับอาการหัวล้านแบบชาย (MPB) และ Proscar สำหรับต่อมลูกหมากโตต่อมลูกหมาก (BPH); ทั้งสองผลิตภัณฑ์ของเมอร์คแอนด์โคมี finasteride ขนาด 1 มิลลิกรัมใน Propecia และ 5 mg ใน Proscar เมอร์คได้รับสิทธิบัตร finasteride สำหรับการรักษา BPH ในวันที่ 19 มิถุนายน 2549 เมอร์คได้รับสิทธิบัตรแยกต่างหากสำหรับการใช้ finasteride เพื่อรักษา MPB สิทธิบัตรนี้หมดอายุในเดือนพฤศจิกายน 2013

การทะเลาะวิวาท

คนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดากังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงทางเพศที่เกิดขึ้นถาวร "ประกาศว่าเป็นวลี 'postaster finasteride syndrome' ซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป็นลักษณะทางเพศ, ระบบประสาท, ฮอร์โมนและทางจิตวิทยาที่อาจเกิดขึ้นได้ในผู้ชายที่มี finasteride สำหรับผมร่วงหรือ ต่อมลูกหมากโต " ในปี 2012 กลุ่มผู้สนับสนุนด้านสุขภาพที่เรียกว่ามูลนิธิ Post-Finasteride Syndrome Foundation ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักในการหาวิธีรักษาอาการดาวน์ซินโดรมที่ได้รับรายงานและเป้าหมายรองในการสร้างความตระหนัก ตามรายงานการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลทางการเงินของ 1Q2016 เมอร์คเป็นจำเลยในคดีความรับผิดผลิตภัณฑ์ 1,385 คดีซึ่งถูกฟ้องร้องจากลูกค้าโดยอ้างว่าพวกเขามีประสบการณ์ทางเพศที่ไม่พึงประสงค์อย่างต่อเนื่องหลังจากหยุดใช้ finasteride

การใช้

ความผิดปกติทางเพศ

ไม่ว่า finasteride จะทำให้เกิดความผิดปกติทางทางเพศระยะยาวในผู้ชายบางคนหรือไม่หลังจากหยุดยาแล้วก็ไม่ชัดเจน มีรายงานกรณีของความใคร่ลดลงถาวรหรือความผิดปกติลุกหลังจากหยุดยาเสพติดและองค์การอาหารและยาได้รับการปรับปรุงฉลากเพื่อแจ้งให้ผู้คนจากรายงานเหล่านี้ ความคิดเห็นในปี 2553 พบหลักฐานคุณภาพปานกลางว่า finasteride มีความเสี่ยงต่อการเกิดความผิดปกติทางเพศ แต่ไม่ใช่ว่าผู้คนหยุดใช้ยาดังกล่าวเนื่องจากผลข้างเคียงทางเพศ

เมื่อ finasteride ได้รับการอนุมัติสำหรับการสูญเสียเส้นผมในปีพ. ศ. 2540 รายงานการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ได้รายงานว่าปรากฏว่าได้รับการยอมรับอย่างดีโดยมีผลข้างเคียงที่พบมากที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการทำงานทางเพศ ในหลาย ๆ คนผลข้างเคียงเหล่านี้จะแก้ได้ถ้ายาหยุดและบางครั้งก็แก้ได้แม้ยาจะดำเนินต่อไป นอกจากนี้ยังระบุว่า "แบบสอบถามเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์น่าจะสะท้อนให้เห็นถึงความวุ่นวายในการทำงานทางเพศ"

การวิเคราะห์ meta - analysis และการทบทวนอย่างเป็นระบบพบว่าความบกพร่องทางเพศรวมถึงความผิดปกติของการแข็งตัวของอวัยวะเพศการสูญเสียความใคร่และการหลั่งอสุจิลดลงอาจเกิดขึ้นได้ในผู้ชายที่ได้รับ finasteride หรือ dutasteride ร้อยละ 3.4 ถึง 15.8 นี้เชื่อมโยงกับคุณภาพชีวิตที่ต่ำกว่าและอาจทำให้เกิดความเครียดในความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีความเกี่ยวข้องกับความต้องการทางเพศลดลง มีรายงานว่าในกลุ่มย่อยของผู้ชายผลข้างเคียงทางเพศที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้อาจยังคงมีอยู่แม้หลังจากที่เลิก finasteride หรือ dutasteride

สเปค

รายการทดสอบ สเปค ผลการทดสอบ
ลักษณะ ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล ผงผลึกสีขาว
การหมุนเฉพาะ -56 ° ~ -60 ° -58.2 °
บัตรประจำตัว IR ตรงกับมาตรฐานการทำงาน สอดคล้อง
HPLC
การละลาย ละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์มและในแอลกอฮอล์
ละลายได้เล็กน้อยในน้ำ
สอดคล้อง
โลหะหนัก ≤10ppm <10ppm
น้ำ ≤0.3% 0.22%
ตกค้างเมื่อถูกไฟ ≤0.1% 0.05%
วัสดุสัมพัทธ์ สิ่งสกปรกไม่เกิน 0.05% 0.36%
สิ่งสกปรกรวม 0.1% 0.52%
การทดสอบ 98.5 ~ 101.0% 99.59%
ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน Enterprise

Purity Propecia Hair Regrowth Powder, Finasteride Proscar สำหรับโรค Prostate ในช่องปาก

  • Purity Propecia Hair Regrowth Powder, Finasteride Proscar สำหรับโรค Prostate ในช่องปาก
รายละเอียดสินค้า:
ยา Finasteride Proscar ทางปากสำหรับการรักษา Hairloss Prostate Disease

ลักษณะ

Propecia (finasteride) ใช้ในการรักษาอาการศีรษะล้านแบบ (androgenic alopecia) ในผู้ชาย การใช้ช่องปากแม้ว่าจะช่วยลดระดับ DHT อย่างเป็นระบบซึ่งอาจส่งผลเสียต่อการฝึกและการมีเพศสัมพันธ์

นอกจากนี้ยังใช้ร่วมกับ doxazosin ในการรักษาความอ่อนโยนต่อมลูกหมากพอง (BPH) ] Finasteride เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ใช้งานอยู่ชนิด II 5-alpha reductase inhibitor ที่ยับยั้งเอนไซม์ที่แปลง testosterone เป็น dihydrotestosterone (DHT)

เฉพาะที่เกี่ยวกับหนังศีรษะ) มีผลต่อการลดการหลุดร่วงของเส้นผม เมื่อใช้ร่วมกับ Nizoral และ spironolactone (ซึ่งมีกลิ่นน่ากลัวมาก ๆ ) มันสามารถลดการสูญเสียได้ในระดับปานกลาง

สำหรับการใช้ในรอบกับฮอร์โมนเพศชายฉันไม่คิดว่ามันไม่ดีเลย หนึ่งก็ไม่ต้องการ DHT น้อยกว่าปกติ เนื่องจากปริมาณฮอร์โมนเพศชายในระบบเพิ่มขึ้นปริมาณ finasteride จำเป็นต่อการลดระดับลงไปตามปกติ ฉันพิจารณา 5 มก. / วันที่เหมาะสมที่ระดับกรัมต่อสัปดาห์และสัดส่วนน้อยกว่าที่ลดลงของฮอร์โมนเพศชาย

การประยุกต์ใช้งาน

Propecia (finasteride) ใช้ในการรักษาอาการศีรษะล้านแบบ (androgenic alopecia) ในผู้ชาย เฉพาะที่เกี่ยวกับหนังศีรษะ) มีผลต่อการลดการหลุดร่วงของเส้นผม เมื่อใช้ร่วมกับ Nizoral และ spironolactone (ซึ่งมีกลิ่นน่ากลัวมาก ๆ ) มันสามารถลดการสูญเสียได้ในระดับปานกลาง

ใช้ในการรักษาโรคต่อมลูกหมากก่อน การศึกษาทางคลินิกแนะนำให้ใช้ finasteride 1 มิลลิกรัมต่อวันต่อเนื่องปาก 3 เดือนหรือนานเล็กน้อยจะมีการเจริญเติบโตของเส้นผมหลังจากรักษาอัตราการเจริญเติบโตของเส้นผม 1 ปีต่อเนื่องเป็น 48% และยังคงร่วงหล่นไปได้ อัตราการเติบโตถึง 66% ~ 83%

สเปค

รายการทดสอบ สเปค ผลการทดสอบ
ลักษณะ ผงผลึกขาวหรือปิดขาว ผงผลึกสีขาว
การหมุนเฉพาะ -56 ° ~ -60 ° -58.2 °
บัตรประจำตัว IR ตรงกับมาตรฐานการทำงาน สอดคล้อง
HPLC
การละลาย ละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์มและในแอลกอฮอล์ ละลายได้เล็กน้อยในน้ำ สอดคล้อง
โลหะหนัก ≤10ppm <10ppm
น้ำ ≤0.3% 0.22%
ตกค้างเมื่อถูกไฟ ≤0.1% 0.05%
วัสดุสัมพัทธ์ สิ่งสกปรกสูงสุด≤0.5% 0.36%
สิ่งสกปรกรวม≤1.0% 0.52%
การทดสอบ 98.5 ~ 101.0% 99.68%
ข้อสรุป ข้อมูลจำเพาะสอดคล้องกับ USP29

53-43-0 ยาผมแห้งใหม่ Dhea Dehydroepiandrosterone การเพิ่มการผลิตภายในประเทศ

  • 53-43-0 ยาผมแห้งใหม่ Dhea Dehydroepiandrosterone การเพิ่มการผลิตภายในประเทศ
รายละเอียดสินค้า:
Androgen วัตถุดิบยา Dehydroepiandrosterone การผลิตที่เพิ่มขึ้นภายใน

ลักษณะ

Dehydroepiandrosterone (DHEA) หรือที่เรียกว่า androstenolone เป็นฮอร์โมนเตียรอยด์ภายใน เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่หมุนเวียนมากที่สุดในมนุษย์ซึ่งผลิตในต่อมหมวกไตคลอดและสมองซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการสังเคราะห์สเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนเพศหญิง อย่างไรก็ตาม DHEA มีความหลากหลายของผลกระทบทางชีวภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยตัวของมันเองมีผลผูกพันกับตัวรับนิวเคลียร์และเซลล์ผิวและทำหน้าที่เป็น neurosteroid และ neurotrophin

หน้าที่ทางชีววิทยา

1. เป็นแอนโดรเจน

DHEA และ androgens ต่อมหมวกไตอื่น ๆ เช่น androstenedione แม้ว่า androgens ที่อ่อนแอค่อนข้างมีความรับผิดชอบต่อผลกระทบของ androgenic adrenarche เช่นการเจริญเติบโตของขนบริเวณต้นและใต้และกลิ่นในร่างกายผู้ใหญ่เพิ่มความชุ่มชื้นของเส้นผมและผิวหนังและสิวอ่อน ผู้หญิงที่เป็นโรคที่มีความรู้สึกไม่ต่อเนื่องของ androgen (CAIS) ที่มีตัวรับฮอร์โมนแอนโดรเจนที่ไม่ได้ใช้งาน (AR) และมีภูมิคุ้มกันต่อผลกระทบของ androgenic ของ DHEA และ androgens อื่น ๆ มีเส้นผ่านศูนย์กลางและเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 30 เซนติเมตร , แสดงให้เห็นถึงบทบาทของ DHEA ฮอร์โมนเพศชายและ androgens อื่น ๆ ในการพัฒนาทรงผมทั้งใน adrenarche และ pubarche

2. เป็น neurosteroid

ในฐานะที่เป็น neurosteroid และ neurotrophin DHEA มีฤทธิ์ที่สำคัญในระบบประสาทส่วนกลาง

การเผาผลาญอาหาร

DHEA จะเปลี่ยนเป็น DHEA - S โดย sulfation ที่ตำแหน่งC3βผ่านเอนไซม์ Sotr2S2 และ SESS1E1 นี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติในเยื่อหุ้มสมองไตและในระหว่างการเผาผลาญแรกผ่านในตับและลำไส้เมื่อ DHEA ภายนอกเป็นยาปากเปล่า ระดับของ DHEA - S ในการหมุนเวียนอยู่ที่ประมาณ 250 ถึง 300 เท่าของ DHEA DHEA-S สามารถเปลี่ยนกลับเป็น DHEA ในเนื้อเยื่อรอบข้างผ่าน steroid sulfatase (STS)

อายุการใช้งานของเทอร์มินัล DHEA สั้นเพียง 15 ถึง 30 นาที ในทางตรงกันข้ามครึ่งชีวิตของ DHEA - S จะนานกว่าอีก 7 ถึง 10 ชั่วโมง เนื่องจาก DHEA - S สามารถเปลี่ยนกลับเป็น DHEA จะทำหน้าที่เป็นแหล่งสะสมของ DHEA ซึ่งจะช่วยยืดระยะเวลา DHEA

เมตาบอไลต์ของ DHEA ได้แก่ DHEA-S, 7α-hydroxy - DHEA, 7β - hydroxy - DHEA, 7 - keto - DHEA, 7α - hydroxyepiandrosterone และ7β - hydroxyepiandrosterone รวมทั้ง androstenediol และ androstenedione

แคตตาล็อกสินค้า

การหมัก (วัสดุเริ่มต้นและสารกึ่งตัวนำ) การสังเคราะห์สารเคมี (Intermediates)
4 - androstenedione (4 - AD) Dehydroepiandrosterone (DHEA)
1,4-androstadienedione (ADD) Epiandrosterone
9a - ไฮดรอกซี - 4 - androstenedione (9-OH -4-AD) Androstanolone
21 - ไฮดรอกซี - 20 - methylpregn - 4 - ene - 3 - หนึ่ง (Bisnoralcohol, BA) Mestanolone
Sitolactone (δ - แลคโตน) 17a-hydroxyprogesterone
11 a, 17 a - dihydroxyprogesterone 19 มิได้-4-androstenedione
11 a - hydroxy canrenone Methyldienedione (Estra -4,9- diene -3,17-dione)
3b, 7a, 15a - trihydroxyandrost - 5 - ene - 17 - one Tertraene Acetate (3TR)
Tertraene 21 - เมธิล (5ST)
การสังเคราะห์สารเคมี (API) canrenone
spironolactone estrone
stanozolol
กระเทือน การสังเคราะห์สารเคมี (API)
Estradiol & esters ฮอร์โมนเพศชายและ esters
estriol Nandrolone & esters
Altrenogest Boldenone & esters
Trenbolone & Esters
เมธานอลและเอสเทอร์

2426-02-0 ผงผมแห้งใหม่ 3,4,5,6, - แอนไฮไดรด์ Terahydrophthalic TMMA

  • 2426-02-0 ผงผมแห้งใหม่ 3,4,5,6, - แอนไฮไดรด์ Terahydrophthalic TMMA
รายละเอียดสินค้า:
TMMA ยาวัตถุดิบสำหรับเรซินสังเคราะห์ไม่อิ่มตัวและ hardener ของอีพอกซีเรซิน 2426-02-0


ลักษณะ

เรามีนักเคมีมากมายในการจัดการระดับกลางด้วยสารอินทรีย์เคมียา OLED วัสดุประสบการณ์และความชำนาญของ Nono หลายคนได้รับการฝึกอบรมในต่างประเทศ ทีมงานนี้มีความสามารถในการสนับสนุนโครงการเคมีทุกชนิด

เรามีประสบการณ์มากมายในการส่งออกไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เป็นเวลาหลายปี ผู้จัดส่งสินค้าของเรามีความสามารถด้านพิธีการทางศุลกากรที่มีประสิทธิภาพในประเทศต่างๆเช่นยุโรปและสหรัฐอเมริกาเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าใน บริษัท ของเราเราจะจัดส่งข้อมูลการติดตามและอัพเดตข้อมูลให้กับคุณทางอีเมลโดยทันทีนอกจากนี้เรายังสามารถจัดบริการประตูสู่ประตู ส่งไปยังสำนักงานหรือโรงงานของคุณโดยตรงโดยผู้ส่งของเรา

การใช้

ผลิตภัณฑ์นี้ส่วนใหญ่ใช้ในยาฆ่าแมลงสารตั้งต้นของสารป้องกันกำจัดไขมันในดอกเบญจมาศเรซินโพลีเอสเตอร์ไม่อิ่มตัวสารเรซินอีพ็อกซี่และ plasticizers

สเปค

ลักษณะที่ปรากฏเป็นสีเหลืองขุย
ความบริสุทธิ์≥96.0%

การบรรจุ

25 กิโลกรัม / ถุง 500kg / ถุง

การเก็บรักษา

ผลิตภัณฑ์นี้ต้องมีอากาศถ่ายเทออกจากดวงอาทิตย์ป้องกันความชื้นและห่างไกลจากระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลเป็นเวลาหนึ่งปี

ชื่อผลิตภัณฑ์
3,4,5,6, -Terahydrophthalic Anhydride (TMMA)
หมายเลข CAS: 2426-02-0
สูตรโมเลกุล
สูตรเคมี: C8H8O3
สูตรโครงสร้าง:
น้ำหนักโมเลกุล: 152.15
ตัวชี้วัดทางเทคนิค
มีรอยเปื้อนเป็นสีเหลืองทึบ≧ 96.0%
ใช้
ผลิตภัณฑ์นี้ส่วนใหญ่ใช้ในยาฆ่าแมลงสารตั้งต้นของสารป้องกันกำจัดไขมันในดอกเบญจมาศเรซินโพลีเอสเตอร์ไม่อิ่มตัวสารเรซินอีพ็อกซี่และ plasticizers
การบรรจุ
25 กิโลกรัม / ถุง
การเก็บรักษา
ผลิตภัณฑ์นี้ต้องป้องกันการรั่วซึมออกจากดวงอาทิตย์ป้องกันความชื้นและห่างจากความร้อน ระยะเวลาการเก็บรักษาคือหนึ่งปี

ข้อได้เปรียบหลัก

เราสามารถจัดหา costomers ด้วยบริการบรรจุภัณฑ์แบบ "หนึ่งหยุด" จากการวิจัยการพัฒนาการผลิตการส่งออกและอื่น ๆ
กำลังการวิจัยและพัฒนาที่ทรงพลังช่วยให้เทคโนโลยีของเราอยู่ในระดับชั้นนำตลอดไปเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้น
เรามีใบรับรอง ISO & SGS ซึ่งทำให้ลูกค้าพึงพอใจและมั่นใจได้มากขึ้น
กว่า 10 ปีของประสบการณ์การส่งออกเราสามารถให้บริการลูกค้าด้วยมืออาชีพมากขึ้น
ผสมและผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันใน ONE PCL ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับลูกค้า
สำนักงานใหญ่อยู่ที่เซี่ยงไฮ้เซี่ยงไฮ้เป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกสะดวกในการให้บริการโลจิสติกส์

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

โทร: 86-21-20935130

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)