Shanghai Poochun อุตสาหกรรม จำกัด

ได้รับการรับรอง
อย่างดี วัตถุดิบดิบ สำหรับการขาย
อย่างดี วัตถุดิบดิบ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ส่วนผสมบำรุงผิว

ผงซักฟอกส่วนผสมของกรด polyglutamic Acid กับส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการฟอกสีฟันเพื่อสุขภาพ

  • ผงซักฟอกส่วนผสมของกรด polyglutamic Acid กับส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการฟอกสีฟันเพื่อสุขภาพ
รายละเอียดสินค้า:
กรดโพลิคาร์บอเนตวัตถุดิบเครื่องสำอางค์สำหรับเจลบำรุงผิวรอบดวงตาที่ยาวนาน


ลักษณะ

Polyglutamic acid (PGA) เป็นพอลิเมอร์ของกรดอะมิโนกลูตามิก (GA) Gamma PGA (Poly - γ - กรดกลูตามิก, γ - PGA) - รูปแบบที่พันธบัตรเปปไทด์อยู่ระหว่างกลุ่มอะมิโนของ GA และกลุ่มคาร์คิลลิกในตอนท้ายของห่วงโซ่ด้าน GA) เป็นองค์ประกอบหลักของอาหารญี่ปุ่น นัตโตะ

Gamma PGA เกิดขึ้นจากการหมักของแบคทีเรีย

Gamma PGA มีการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่อาหารและยาจนถึงการบำบัดน้ำ มันถูกนำมาใช้เป็นระบบการจัดส่งยาเสพติดในการรักษาโรคมะเร็งและการวิจัยกำลังอยู่ระหว่างการประยุกต์ใช้ในการรักษาโรคเบาหวานประเภท I และศักยภาพในการผลิตวัคซีนเอดส์



การใช้

การเพิ่ม NMF ในผิวด้านในอย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นวัสดุดูดความชื้นที่ผลิตจากผิว Natural Moisturizing Factor (NMF) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวในหนังกำพร้า NMF รวมทั้งกรดอะมิโนที่ถูกไฮโดรไลซ์บนผิวโปรตีนเมทริกซ์ (เช่นโปรตีนรวมใย), กรดคาร์บอกซิลิค pyrrolidone (PCA) กรดแลคติกและกรดยูโรนิก (UCA) สามารถเก็บความชุ่มชื้นของผิว Gamma PGA เป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียวที่เป็นที่รู้จักจนถึงขณะนี้เพื่อกระตุ้นการผลิต NMF ให้อยู่ที่ระดับ 130% ของระดับปกติ Gamma PGA สามารถล็อคความชื้นในผิวหนังชั้นในโดยการส่งเสริมการเจริญเติบโตของ fibroblast และเพิ่มเนื้อหาของ NMF ในเซลล์แตร

การปรับปรุงการจัดหาสารอาหาร

ด้วยคุณสมบัติในการปล่อยสารควบคุมปล่อยรังสีแกมมา PGA สามารถควบคุมการปลดปล่อยสารอาหารและความชื้นได้อย่างต่อเนื่อง โมโนเมอร์ gamma PGA มีกลุ่ม ionized เช่น COOR, CO และ -NH ซึ่งสามารถดูดซับสารอาหารอิเล็กโทรโพสทีท ดังนั้นระบบการจัดส่งแบบฝังตัวที่ดีจึงถูกสร้างขึ้นและส่วนผสมที่ใช้งานได้ในเครื่องสำอางอาจเพิ่มประสิทธิภาพได้สูงสุด

ประสิทธิภาพในการฟอกสีฟันเพื่อสุขภาพ

Gamma PGA สามารถทาผิวขาวโดยการควบคุมการสังเคราะห์เมลานินเพื่อป้องกันและลดริ้วรอย การฉายรังสีอัลตราไวโอเลตเป็นแรงจูงใจหลักของ tyrosinase ซึ่งใน tum ก่อให้เกิดการก่อตัวของเมลานิน ในขณะที่ gamma PGA HM gamma PGA (0.5%) หรือ LM gamma PGA (0.5%) สามารถยับยั้งการสร้างเมลานินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน gamma PGA สามารถสร้างฟิล์มบนพื้นผิวที่มีรั้วออกจากรังสีอัลตราไวโอเลต

การใช้ Gamma PGA ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

Gamma PGA มีความเข้ากันได้ดีเยี่ยมในสารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิกแอนไอโอนิกและแอมเฟตเซอร์ มันเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับครีม, สาระสำคัญ, ยาสมานแผล, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ​​ครีมกันแดด, แชมพู, ล้างร่างกาย, โลชั่น, สูตรทรงผมและอื่น ๆ

ข้อดีเหนือโพลิเมอร์ที่มีในเชิงพาณิชย์อื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นพิษและย่อยสลายได้เป็นผลิตภัณฑ์ glutamates ซึ่งเป็นส่วนประกอบทางโภชนาการสำหรับผิว
ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้นานกว่า HA (Hyaluronic acid) และ Collagen
เป็นสิ่งจำเป็นในความเข้มข้นน้อยจึงมีประสิทธิภาพ
อนุพันธ์แกมมา - พีจีเอมีความแข็งแรงโปร่งใสและมีความยืดหยุ่นสูง
Gamma - PGAcan สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแชมพูโลชั่นผมครีมโกนหนวดและลิปสติก


γ - ข้อกำหนดของ PGA & Hydrogel

รายการ Gamma - PGA Powder Gamma - PGA Hydrogel
การปรากฏ ผงสีขาว ล้าง Liquid
เกรด ประทิ่น ประทิ่น
น้ำหนักโมเลกุล 1000 kDa 1000 kDa
ความบริสุทธิ์ ≥ 92% ≥ 92%
เนื้อหาγ-PGA ≥ 92% 0.1% - 25%
พีเอช 4.0-7.0 4.0-7.0
บรรจุภัณฑ์ อลูมิเนียมฟอยล์ ขวด
น้ำหนัก 100 กรัม, 500 กรัม, 1000 กรัม 100 กรัม, 500 กรัม, 1000 กรัม

Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care ส่วนประกอบ CAS 25513-46-6 Moisturizer ถูกสุขลักษณะ

  • Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care ส่วนประกอบ CAS 25513-46-6 Moisturizer ถูกสุขลักษณะ
  • Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care ส่วนประกอบ CAS 25513-46-6 Moisturizer ถูกสุขลักษณะ
รายละเอียดสินค้า:
Gamma - Polyglutamic acid วัตถุดิบเครื่องสำอางค์ gamma - PGA for Moisturizer ถูกสุขลักษณะ


ลักษณะ

แกมมา - กรดโพลิคาร์บอเนต เป็นตัวทำละลายไบโอโพลีเมอร์ชีวภาพที่ไม่ละลายน้ำสามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้โดยการหมักด้วยจุลินทรีย์ Gamma - PGA เป็นวัสดุเหนียวที่พบใน "natto" ซึ่งเป็นถั่วเหลืองหมัก

แกมมา - กรด โพลีคาร์บอเนตเป็นอะมินิกที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งเกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ทำจากโพลีอะไมด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่ทำจากกรด D & L glutamic acid ที่เชื่อมต่อโดยการเชื่อมโยง amide ระหว่างกลุ่มกรดอัลฟ่าอะมิโนและแกมมาคาร์บอกซิลิก CAS: 25513-46-6
Gamma - PGA มีน้ำหนักโมเลกุลตั้งแต่ 50,000 ถึงมากกว่า 2 ล้าน Daltons
โครงสร้าง:

คุณสมบัติ

·ปลอดสารพิษต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม
·ย่อยสลายได้ง่ายจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
·ละลายในน้ำให้สารละลายโปร่งใสปลอดสารพิษ
สามารถเชื่อมโยงกันได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างเจลน้ำแร่ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม
สามารถเตรียมได้ในรูปแบบของ Na, Ca, Mg, H

การประยุกต์ใช้งาน

Gamma - PGA และอนุพันธ์มีน้ำหนักโมเลกุลตั้งแต่ 50,000 ถึงมากกว่า 2 ล้านเด็ทธานดังนั้นจึงมีการประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องสำอางการดูแลสุขภาพการบำบัดน้ำการบำบัดน้ำเสียผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยการรักษาทางการแพทย์ไฮโดรเจลเป็นต้น

อุตสาหกรรมอาหารเป็นสารให้ความข้นสำหรับอาหารและเครื่องดื่มช่วยเพิ่มรสชาติเครื่องดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในไอศกรีมเพิ่มเนื้อเยื่อเครื่องผูกอาหารเสริมสำหรับสัตว์อาหารตัวแทน antifreezing หรือ cryoprotectant สารขจัดความขมขื่นเป็นสารเติมแต่งในการเตรียมอาหารประเภทแป้ง (เบเกอรี่ & ก๋วยเตี๋ยว) เพื่อหลีกเลี่ยงการ staling เสริมเนื้ออาหารและรักษารูปร่างอาหาร

·การบำบัดน้ำ - ตัวดูดซับโลหะหนักหรือสารประกอบ chelating
·การบำบัดน้ำเสีย - สารเคลือบผิวโพลีโพรพีลีน (biopolymer flocculant) แทน polyacrylamide
·การดูแลสุขภาพ - อำนวยความสะดวกในการดูดซึมแคลเซียมในกรณีโรคกระดูกพรุน
·ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย - เป็นผ้ากันเปื้อนในผ้าอ้อมเด็กผ้าอนามัยผู้หญิง ฯลฯ
·การรักษาทางการแพทย์ - ผู้ให้การปลดปล่อยยา, ผู้ป่วยที่มีเลือดออก, การเพิ่มเนื้อเยื่ออ่อน
·เครื่องสำอางค์ - เป็น humectant moisturizer เพื่อปรับปรุงคุณภาพการดูแลผิวเป็นตัวแทนในการฟอกสีฟันมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยที่ให้ผลยาวนาน

ข้อดีเหนือโพลิเมอร์ที่มีในเชิงพาณิชย์อื่น ๆ

·ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นพิษสลายและสลายตัวได้เป็นกลูตาเมตซึ่งเป็นส่วนประกอบทางโภชนาการสำหรับผิว
·ใช้ได้กับสภาพผิวทุกสภาพผิวและให้ความชุ่มชื้นยาวนานกว่า HA (Hyaluronic acid) และ Collagen
·ต้องใช้ความเข้มข้นน้อยจึงคุ้มค่า
อนุพันธ์แกมมา - พีจีเอมีความโปร่งใสและความยืดหยุ่นสูง
Gamma - PGAcan สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแชมพูโลชั่นผมครีมโกนหนวดและลิปสติก

γ - ข้อกำหนดของ PGA & Hydrogel

รายการ Gamma - PGA Powder Gamma - PGA Hydrogel
การปรากฏ ผงสีขาว ล้าง Liquid
เกรด ประทิ่น ประทิ่น
น้ำหนักโมเลกุล 1000 kDa 1000 kDa
ความบริสุทธิ์ ≥ 92% ≥ 92%
เนื้อหาγ-PGA ≥ 92% 0.1% - 25%
พีเอช 4.0-7.0 4.0-7.0
บรรจุภัณฑ์ อลูมิเนียมฟอยล์ ขวด
น้ำหนัก 100 กรัม, 500 กรัม, 1000 กรัม 100 กรัม, 500 กรัม, 1000 กรัม

Punica Granatum Extract ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกรด Ellagic Anti Mutation / Antioxidant

  • Punica Granatum Extract ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกรด Ellagic Anti Mutation / Antioxidant
รายละเอียดสินค้า:
Punica granatum extract วัตถุดิบเครื่องสำอางค์ Ellagic Acid Anti Mutation และ Antioxidant


ลักษณะ

ทับทิมมีโพลีฟีนอลสูง โพลีฟีนอลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในผลทับทิมเป็นสารแทนนินที่สามารถย่อยสลายได้ การศึกษาในวารสาร peer-reviewed ได้แสดงให้เห็นถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและฤทธิ์ต้านการอักเสบของโพลีฟีนอลเหล่านี้ ยกตัวอย่างเช่นการศึกษาของ Z. Rasheed และเพื่อนร่วมงานได้ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Inflammation ฉบับเดือนมกราคมปี 2552 พบว่าผลทับทิมลดการทำงานของเซลล์เสาและใบบัวบกซึ่งมีบทบาทสำคัญในการอักเสบเช่นบวมน้ำ และโรคข้ออักเสบ การศึกษานี้ชี้ให้เห็นว่าการบริโภคทับทิมอาจใช้ในการป้องกันการอักเสบหรือลดความรุนแรงได้

ชื่อละติน: Punica Granatum L.

องค์ประกอบหลักที่มีประสิทธิภาพ: polyphenol, Anthocyanin, Punicosides, กรด ellagic

บางส่วนของพืชที่ใช้: เมล็ดหรือพาสคาไรด์ของกรด ellagic

ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์: โพลีฟีนอล 40% -80% โดย UV; 10% -40% กรด Ellagic โดย HPLC; Punicalagin 10% -40% โดย HPLC

วิธีการตรวจจับ: HPLC / UV

รายละเอียดการบรรจุ:

น้ำหนักสุทธิ 25 กก. / ถัง (น้ำหนักสุทธิ 25 กก. น้ำหนักรวม 28 กก. บรรจุในกล่องกระดาษแข็ง - กลองสองถุงพลาสติกด้านในขนาดกลอง: สูง 510 มม. เส้นผ่าศูนย์กลาง 350 มม.) หรือ 1 กก. / กระเป๋า (น้ำหนักสุทธิ 1 กก. น้ำหนักสุทธิ 1.2 กก. ถุงอลูมิเนียมฟอยล์) หรือตามคำขอของคุณ

สถานการณ์สตอเรจ:

เก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทและเย็นจัดเก็บให้ห่างจากความชื้นและแสงที่อุณหภูมิสูงหรือที่อุณหภูมิสูง

อายุการเก็บรักษา : สองปีภายใต้สภาพการเก็บรักษาที่ดีและเก็บไว้ห่างจากแสงแดดโดยตรง

ใบสมัคร

ใช้ในด้านเภสัชกรรมมักทำเป็นแคปซูลเพื่อป้องกันมะเร็งลดความดันโลหิตและต้านการเกิดออกซิเดชัน
ใช้ในด้านอาหารมักใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในอาหาร
นำมาใช้ในสาขาเครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่ใช้ในการฟอกสีฟันกระจายจุดต่อต้านริ้วรอยและชะลอความชราของผิว

ฟังก์ชัน

การต่อต้านมะเร็งและการต่อต้านการกลายพันธุ์ สารสกัด Pomergranate ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นสารก่อมะเร็งในมะเร็งต่อมลูกหมากและลำไส้ใหญ่มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งตับมะเร็งปอดมะเร็งของลิ้นและผิวหนัง
ยับยั้งการทำงานของภูมิคุ้มกันบกพร่องของมนุษย์ (HIV) และจุลินทรีย์และไวรัสหลายชนิด
สารต่อต้านอนุมูลอิสระ, ตัวตกตะกอน, ลดความดันโลหิตและยาระงับประสาท
d รักษาอาการต่างๆที่เกิดจากน้ำตาลในเลือดสูงความดันโลหิตสูง
อี ต่อต้านหลอดเลือดและเนื้องอก
ต่อต้านการออกซิเดชั่น, การยับยั้งการเสื่อมสภาพและการฟอกสีผิว

สเปค

ชื่อผลิตภัณฑ์ ผงสกัดทับทิม
ชื่อละติน Punica granatum L.
หมายเลข CAS 476-66-4
สูตรโมเลกุล C14H6O8
น้ำหนักโมเลกุล 228.25
การปรากฏ สีเหลืองสีน้ำตาลเข้ม ~ แป้งละเอียด
โพลีฟีน (UV) ≥70% 90%
Punicalagin (HPLC) ≥ 20% 30% 40%
ความชื้น ≤8.0%
ขนาดผง 100% ถึง 80 ตาข่าย
เถ้า ≤2.0%
โลหะหนัก ≤10mg / กก.
ตะกั่ว ≤3.0mg / กก.
สารหนู ≤2.0mg / กก.
แคดเมียม ≤1.0mg / กก.
ปรอท ≤0.1mg / กก.
สารทำละลายตกค้าง
เมทิลแอลกอฮอล์ Non-นักสืบ
เอทานอล ≤1000mg / กก.
การตรวจสุขภาพ
Total Aerobic ≤1000CFU / g
แม่พิมพ์และยีสต์ ≤100CFU / g
E.coli Non-นักสืบ
Salmonella Non-นักสืบ

สารสกัดจาก Hamamelis Virginiana ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับให้ความชุ่มชื่น / การฟอกสีผิว

  • สารสกัดจาก Hamamelis Virginiana ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับให้ความชุ่มชื่น / การฟอกสีผิว
รายละเอียดสินค้า:
Tanann Cosmetic Raw Material สารสกัดจาก Hamamelis virginiana เพื่อความชุ่มชื้นและผิวขาวใส


ลักษณะ

สารสกัดจากธรรมชาติของแม่มดสีน้ำตาลแดง ในเครื่องสำอางจะใช้เพื่อลดการอักเสบและบรรเทาผิวระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งและมีประสิทธิภาพในการรักษาบาดแผล นอกจากนี้ยังมีผลต่อการต่อต้านอนุมูลอิสระและผลกระทบของแม่มดสีแดงและผลกระทบของการลบถุงตาเป็นที่นิยมมาก ในฝรั่งเศสการใช้แม่มดแม่มดมีขึ้นในหลายร้อยปี การผ่อนคลายและการพักผ่อนของแม่มดแม่มดมีผลดีเยี่ยมต่อผิวมันหรือผิวแพ้ สามารถยับยั้งการทำงานของรูขุมขนชุบกล้ามเนื้อแบบคงที่ได้ ทำความสะอาดลึกเพื่อทำให้ผิวของคุณลื่นขึ้น สาระสำคัญมีผลต่อการควบคุมการหลั่งน้ำมันความชุ่มชื้นและการฟอกสีน้ำมัน

ฟังก์ชัน

สารแทนนินต่างๆเช่น Ellagtannin และ Hamamlitannin สามารถควบคุมการหลั่งความมันความชุ่มชื้นและการฟอกสีฟัน ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตของน้ำเหลืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเอาชนะสายตาตอนเช้าและรอยคล้ำ มีผลต่อความสงบและความสงบเรียบร้อย มันสามารถปรับปรุงรอยแตก, ยาแก้ผิวไหม้และสิว สามารถช่วยฟื้นฟูความสามารถในการฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ การถอดถุงใต้ตาการผ่อนคลายและการบรรเทาผิวของผิวมันหรือโรคภูมิแพ้อาจมีผลดี มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย มีผลต่อการควบคุมน้ำมันและฆ่าเชื้อ ไม่ใช่ตัวเลือกไบนารีสำหรับวัยรุ่นหรือผิวที่มีสภาพน้ำมันรุนแรง

ใช้มันวันที่กลับมาหลายร้อยปี มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดลึกซึ่งสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ ในเครื่องสำอางจะใช้เพื่อลดการอักเสบและบรรเทาผิวระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งและมีประสิทธิภาพในการรักษาบาดแผล นอกจากนี้ยังมีผลต่อการต่อต้านอนุมูลอิสระและผลกระทบของแม่มดสีแดงและผลกระทบของการลบถุงตาเป็นที่นิยมมาก

การผ่อนคลายและการพักผ่อนของแม่มดแม่มดมีผลดีเยี่ยมต่อผิวมันหรือผิวแพ้ สามารถยับยั้งการทำงานของรูขุมขนชุบกล้ามเนื้อแบบคงที่ได้ ทำความสะอาดลึกเพื่อทำให้ผิวของคุณลื่นขึ้น สาระสำคัญมีผลต่อการควบคุมการหลั่งน้ำมันความชุ่มชื้นและการฟอกสีน้ำมัน

ใบสมัคร

1. แอนตี้แบคทีเรียแทนนิน
2. น้ำมันหอมระเหย - น้ำยาฆ่าเชื้อ
3. การไหลเวียนโลหิต Flavonoids;
4. Leucoanthocyanidins - ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น
5. แทนนินแทนนิน
6. Flavonoids;
7. การป้องกันการปลอมแปลง
8. Photoprotection;
9. การป้องกันสีผม


สเปค

ชิ้น สเปค วิธีการผล
การปรากฏ ผงละเอียด ความสอดคล้องทางประสาทสัมผัส
สี ผงสีน้ำตาลสีน้ำตาล ความสอดคล้องทางประสาทสัมผัส
กลิ่น ลักษณะเฉพาะ ความสอดคล้องทางประสาทสัมผัส

ขนาดตาข่าย

วิธีการอบแห้ง

ขนาดตาข่าย 100% ผ่าน 80%

การอบแห้งแบบพ่น

USP32 <786> สอดคล้องกัน

การอบแห้งแบบพ่นฝอย

เถ้า

การสูญเสียการอบแห้ง

≤5.0%

≤5.0%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 2.26%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 3.39%

สารตกค้างของสารกำจัดศัตรูพืช พบ USP32 <561> USP32 <561> เป็นไปตามข้อกำหนด
ตะกั่ว (Pb) ≤3.0mg / กก. Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 2.0
สารหนู (As) ≤2.0mg / กก. Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 1.7
แคดเมียม (Cd) ≤1.0mg / กก. Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.8
ปรอท (Hg) ≤0.1mg / กก. Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.06
จำนวนแผ่นทั้งหมด ≤10000cfu / g USP30 <61> สอดคล้องกัน
ยีสต์และแม่พิมพ์ ≤500cfu / g USP30 <61> สอดคล้องกัน
เชื้อแบคทีเรีย E. coli เชิงลบ USP30 <62> ตรงตามข้อกำหนด
Salmonella เชิงลบ USP30 <62> ตรงตามข้อกำหนด

Soapnut Saponin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Soapberry Extract สำหรับผิวขาวใส

  • Soapnut Saponin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Soapberry Extract สำหรับผิวขาวใส
  • Soapnut Saponin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Soapberry Extract สำหรับผิวขาวใส
รายละเอียดสินค้า:
Soapnut Saponin Cosmetic Raw Soapberry สารสกัดจากธรรมชาติสำหรับผิวหน้าและจุดด่างขาว


ลักษณะ

Soapnut Saponins เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ใช้กันทั่วไปในประเทศจีนตั้งแต่สมัยโบราณโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการซักผ้าและซักล้าง หนังสือทางการแพทย์โบราณได้ทำบันทึกรายละเอียดของการล้างและผลทางการแพทย์ของ Saponins Soapnut ในรายละเอียดผลของการบันทึกทางการแพทย์หลี่ shizhen ของราชวงศ์หมิง "เรื่องย่อของ materia Medica" บันทึก: แชมพู Soapnut Saponins ตาสว่างทำให้ ผมเงางามยอมแพ้ล้างหน้าสามารถลบและฟอกสีฟัน Soapnut Saponins เป็นพืชเฉพาะในบทสรุปของ materia medica ที่ใช้ล้างและล้างเส้นผม มีประมาณ 13 ชนิดในเอเชียอเมริกาและโอเชียเนีย จีนตั้งอยู่ทางใต้ของลุ่มน้ำแม่น้ำแยงซี

ฟังก์ชัน

Soapnut Saponin เป็นสารธรรมชาติชนิดที่ไม่ใช่ไอออนิกช่วยลดแรงตึงผิวของน้ำโฟมที่อุดมไปด้วยความรู้สึกเป็นประกายผงซักฟอกจุลินทรีย์ป้องกันสิ่งแวดล้อมปราศจากมลพิษโฟมที่อุดมไปด้วยขจัดสิ่งสกปรกและความงามของเชื้อแบคทีเรีย จุดด่างดำ, ผิวขาว, ผิวขาว, กำจัดสิว, ป้องกันและรักษาโรคผิวหนังและอื่น ๆ

1. Soapnut Saponin มีความสามารถในการปนเปื้อนที่ดีลดการสลายตัวได้ง่ายและไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายล้างง่ายและสะดวกไม่มีกลิ่นเฉพาะที่เกิดการระคายเคืองเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผิวสามารถใช้ทำความสะอาดผิว (อาบน้ำหน้าและมือล้างเส้นผม) เป็นซักเสื้อผ้าและรถยนต์จึงเป็นเลิศแชมพูผงซักฟอกเครื่องสำอางและวัตถุดิบต่างๆ;

2. มีฤทธิ์ลดแรงตึงผิวและป้องกันการแบคทีเรียป้องกันแบคทีเรียและป้องกันการอักเสบป้องกันรังแคป้องกันสิวฟอกฟันและป้องกันโรคผิวหนังเป็นต้น

3. Soapnut Saponin เป็นสารอิมัลชันสารกำจัดศัตรูพืชที่ดีซึ่งมีผลดีต่อการฆ่าและทำลายเพลี้ยอ่อนแมงมุมสีแดงและมันเทศเป็นต้น

4. มีฟังก์ชันทางเภสัชวิทยาหลายอย่างเช่นการป้องกันเนื้องอกการต่อต้านไวรัสการต่อต้านเชื้อราและความดันโลหิตเป็นต้น

5. Soapnut Saponin สามารถลดปริมาตรและความเข้มข้นของกรดในกระเพาะอาหารได้อย่างมากดังนั้นจึงมีศักยภาพในการรักษาแผลในกระเพาะอาหารแบบเฉียบพลัน

6. นอกจากนี้ยังไม่มีความเสี่ยงจากสารซาโคนินนอกจากนี้ยังมีสารที่มีประโยชน์หลายอย่างในร่างกายเช่นลดน้ำตาลไขมันกรดไขมันโอเลอิกกรด carotenoids riboflavin โปรตีนวิตามินซีวิตามินเอวิตามินบีและไลซีน tyrosine , phenylalanine, กรด glutamic, glycine, histidine และอื่น ๆ กว่า 10 ชนิดของกรดอะมิโน

ใบสมัคร

1. ใช้เพื่อเตรียมสบู่เหลวเจลอาบน้ำแชมพูสบู่เครื่องสำอาง ฯลฯ
2. ใช้เป็นสารกำจัดศัตรูพืช
ใช้สำหรับป้องกันมะเร็ง, ป้องกันไวรัส, ยาต้านเชื้อราและความดันโลหิตยา;
4. เป็นสารปนเปื้อนของสารออกฤทธิ์ที่เป็นธรรมชาติเพิ่มตัวทำละลาย

สเปค

การทดสอบ สเปค ผล
การทดสอบ (โดย UV) Soapnut Saponin 40% 40.16%
กายภาพและเคมี
การปรากฏ ผงสีเหลืองอ่อน สอดคล้อง
ขนาดอนุภาค ผ่าน 100 ตาข่าย 100% สอดคล้อง
บัตรประจำตัว บวก สอดคล้อง
สูญเสียการอบแห้ง 5% สูงสุด 2.47%
ตกค้างเมื่อถูกไฟ 1% สูงสุด 0.56%
โลหะหนัก (Pb, Hg) 10ppm สูงสุด สอดคล้อง
รวมแบคทีเรีย 1000 / g สูงสุด สอดคล้อง
เชื้อรา 100 / g สูงสุด สอดคล้อง
สารกำจัดศัตรูพืช ขาด สอดคล้อง
Salmonella ขาด สอดคล้อง
E. Coll ขาด สอดคล้อง
ข้อสรุป สอดคล้องกับข้อกำหนด
การเก็บรักษา เก็บให้ห่างจากแสงและความร้อนที่แรง
อายุการเก็บรักษา 2 ปีเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้อง

สารสกัดจากเปลือกสนสารบำรุงผิว, ผงสกัดจากเมล็ดองุ่น CAS 84929-27-1

  • สารสกัดจากเปลือกสนสารบำรุงผิว, ผงสกัดจากเมล็ดองุ่น CAS 84929-27-1
รายละเอียดสินค้า:
Pine Bark Extract สารสกัดจากเครื่องสำอาง Proanthocyanidins 95% สำหรับต่อต้านริ้วรอยและต้านมะเร็ง


ลักษณะ

เปลือกสนถูกนำมาใช้เป็นอาหารเป็นเวลาหลายพันปีในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ วันนี้สารสกัดจากเปลือกสนและผลิตภัณฑ์ OPCs อื่น ๆ (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นโดยเฉพาะ) ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะส่วนผสมอาหารหรืออาหารเสริม การวิจัยอย่างกว้างขวางด้วยสารสกัดจากเปลือกสนหลายสูตรได้สร้างความปลอดภัยและความทนทานต่อการบริโภคของมนุษย์ งานวิจัยล่าสุดได้มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของคลินิกและข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นแสดงให้เห็นถึงผลประโยชน์ของระบบหัวใจและหลอดเลือด อย่างไรก็ตามการศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์จนถึงปัจจุบันเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางคลินิกของสารสกัดจากเปลือกสนทั้งหมดมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับวิธีการที่โดดเด่นเช่นขาดกลุ่มควบคุมขาดการสุ่มตัวอย่างขาดหรือไม่เพียงพอทำให้เกิดความรู้สึกไม่เพียงพอพลังทางสถิติที่ไม่เพียงพอและการวิเคราะห์ทางสถิติที่ไม่ถูกต้อง

ใบสมัคร

1. สารสกัดเปลือกสนใช้เพื่อลดความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคหัวใจจังหวะคอเลสเตอรอลสูงและปัญหาการไหลเวียนโลหิต

2. สารสกัดจากสนสนใช้ในการรักษาภาวะเส้นเลือดขอดและอาการบวมน้ำซึ่งเป็นอาการบวมในร่างกายเนื่องจากการเก็บของเหลวและการรั่วซึมของหลอดเลือด

โรคข้ออักเสบและอักเสบได้รับการปรับปรุงในการศึกษาโดยใช้สารสกัดจากเปลือกไม้สนเช่นเดียวกับอาการไม่สบายของ PMS และวัยหมดประจำเดือน

4. OPCs ในสารสกัดจากเปลือกสนมีการแนะนำสำหรับสภาพตาหลายอย่างที่เกิดจากความเสียหายของเส้นเลือดเช่นโรคจอประสาทตาและโรคจอประสาทตา

แนะนำให้ใช้สารสกัดจากเปลือกสนเพื่อปรับปรุงสุขภาพและความเรียบเนียนของผิวรวมทั้งความเสียหายที่เกิดจากการสัมผัสกับแสงแดดมากเกินไป

6. สารสกัดจากเปลือกสนเป็นอาหารเสริมที่ใช้ในการต่อต้านริ้วรอยและการป้องกันโรคเช่นกัน

ฟังก์ชัน

1. ใช้สารสกัดจากเปลือกสนช่วยในการ จำกัด สารเคมีอันตรายที่เป็นอนุมูลอิสระ

ผลิตในระหว่างการสลายของอาหารในร่างกาย

2. ป้องกันและรักษาสภาพที่เรียกว่าอาการขาดเลือดออกเรื้อรัง

3. Proanthocyanidins (หรือ polyphenols) ในสารสกัดจากเปลือกสนช่วยรักษาเส้นเลือดและอื่น ๆ

เรือไม่รั่ว

4. สารสกัดเปลือกสนมีฤทธิ์ต้านการอักเสบหรือมีผลต่อการไหลเวียนโลหิต
5. สารสกัดจากเปลือกไม้สนสามารถลดความหนืดของเกล็ดเลือดได้นอกจากนี้ยังพบว่ามีการหดตัวของหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนโลหิต
6. จากการทำลายผู้รุกรานของแบคทีเรียและเซลล์มะเร็งเพื่อถ่ายทอดสัญญาณในสมอง
7. สารสกัดจากเปลือกสนมีผลกระทบต่อการผลิต NO ในเม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า macrophages - เซลล์ขยะที่คายออก NO เพื่อทำลายเชื้อแบคทีเรียไวรัสและเซลล์มะเร็ง
8. สารสกัดเปลือกสนมีประโยชน์ต่อระบบภูมิคุ้มกัน
(ไนตริกออกไซด์) และทำให้ขีด จำกัด ของความเสียหายที่เกิดจากการโจมตีของระบบภูมิคุ้มกันต่อผู้บุกรุกเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ส่วนเกินไม่มีการเชื่อมโยงกับการอักเสบโรคไขข้ออักเสบและโรคอัลไซเมอร์

สเปค

ชื่อผลิตภัณฑ์ สารสกัดจากต้นสนสน
ประเภทการสกัด การสกัดด้วยตัวทำละลาย ส่วนที่ใช้ เห่า
วิธีทดสอบ ยูวี ส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ proanthocyanidins
มีจำหน่ายแล้ว OPC 95% กลิ่น ลักษณะเฉพาะ
การปรากฏ ผงสีน้ำตาลแดง หมายเลข CAS 133248-87-0
น้ำหนักโมเลกุล 578 สูตรโมเลกุล C30H26O12
เถ้าซัลไฟต์ <3.0% สูญเสียการอบแห้ง <3.0%
จำนวนแผ่นทั้งหมด <1000cfu / g ยีสต์และรา <100cfu / g
เชื้อแบคทีเรีย E. coli เชิงลบ S.aureus เชิงลบ
Salmonella เชิงลบ สารกำจัดศัตรูพืช เชิงลบ
อายุการเก็บรักษา 2 ปี บรรจุภัณฑ์ 1 กก. / ถุง 25 กก. / เส้นใยกลอง
การเก็บรักษา เก็บในที่เย็นและแห้ง เก็บให้ห่างจากแสงที่แรง

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

โทร: 86-21-20935130

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)